16 weeks pregnant

Normal lang ba na yellow yung ihi pero di naman mapanghi ...simula pO Kase Ng nagpalit ako Ng vitamins na OBIMIN ganon na ..pero yung dati Hindi kaso antukin ako sa dati..second time Kuna itong buntis Kase nakunan ako sa una.. Natatakot Kase ako baka UTI.WAla pa budget magpa laboratory

1 Reply

ung urinalysis ata un 60 pesos lang po pag sa public hospital

3y ago

pero ung iba talaga mahal kasi lahat ng lab ko eh 1360 lahat kasi pati type ng dugo ko 😅 pero try mo padin andami kasing pina lab sakin pati hiv test 🤣