ITIM

hello , normal lang ba na ang dumi/tae nating mga buntis is color black ? hindi na sya yung like dati na brown ganun . ngayun kase as in black sya. natatakot lang ako baka di kase normal yun . kanina kase dumumi ako black sya tapos yung amoy parang malansa ganun tapos malambot.

1 Reply

Dahil sa vitamins na tinetake mo yan momshie

4y ago

ahh talaga po ba ?? ferrus sulfate and folic acid lang naman vitamins ko ehh . nagwoworry kase ako . hahayy buti naman kung sa vitamins lang to.