Hi 5months preggy, ako lang ba ? Yung nananakit yung puson? Is it normal?

Natatakot kase ako, sinasakitan din naman akk dati ng puson pero maya maya wala na eto nwawala den pero bumabalik din

2 Replies

If masakit puson delikado kasi yun kung hindi tolerable ung pain. Sabi ng OB ko emergency if painful sa puson and/or may bleeding. Kaya next check up sabihin mo sa OB mo yun then let's see anong comments/suggestions nya. Observe ka pa rin and magrecord para pagcheck up mo nakalatag lahat ng naexperience mo mas malinaw sa OB kung anong sasabihin nya.

ako naman parang sa ibaba ng puson na malapit sa singit.. 5 months na rin. bigla bigla nalang nakirot, nawawala rin naman.

9mo ago

same. 5 months po tyan ko. nd ko alam kung sa singit ba o puson banda. nawawala dn pag pinahinga. ano kaya to normal lang kaya