Normal lang po ba to

Na wala pang baby sa loob ng tummy ko ng 5 weeks in 3 days. po ayun po kase nakita sa TVS KO. natatakot po kase ako kase nakunan na po ako dati🥺 at ayaw ko ng maulit🥺

5 Replies

ako din po ganyan, nagpatransv ako Wala nakita pero positive ako sa mga pt. then pinaserum pregnancy test ako ni ob at dun nasure na buntis nga ako. then pinabalik po ako after 10days, then nakita na siya 5weeks and 4days. then bumalik ulit ako after 2 weeks, nakita na siya as 7weeks na po

very early pa ang 5weeks preggy. normally 6-8weeks po meron na. balik po after 2-3weeks then vitamins, rest at pray.

maaga pa po kasi, ang OB ko po gusto at least 6 weeks Para may makita na.

too early pa po balik ka nalang pag lipas ng 2 weeks

May Sac na po bang nakita sa transV?

12mo ago

Mas maganda po bumalik kayo para mas mapanatag kayo at hindi kayo isip ng isip