normal lang ba na walang baby

normal lang ba na wala pang baby na makikita pag 8weeks pregnant????

35 Replies

8weeks & 2days ako nagpatransV nakita na po nun ko lang nalaman na buntis ako a day before nag pt ako then kinabukasan nagpatransV na ko. Pray lang sis wag po kayo magtagtag.

5y ago

Pa trans v. ka para malaman. kung may baby or wala. kasi makikita naman yan. 6weeks palang ng nalaman ko na preggy ako pacheck up ako using trans v. thanks god healthy baby ko. im 16 weeks preggy :)