normal lang ba na walang baby

normal lang ba na wala pang baby na makikita pag 8weeks pregnant????

35 Replies

9weeks po aku Nag pa ultrasound.. Nakita na baby ku., naka Lutang sa matres ku kc matubig ako ☺

8 weeks po is considered as 2 months eh, dpat po may baby na yan as well as heartbeat..

Dapat po meron na. Sakin kasi nung 6 weeks may sac na nung nagpa transvaginal ako.

Dapat sa ganyang panahon may heaerbeat na si babym magpa 2nd opinion din po kayo.

8 weeks ngpa TVS ako . makikita na po siya at madinig na din heartbeat niya

sakin po 7 weeks na SAC palang po nakita, may tendency daw po na blighted ovum

5y ago

pinapabalik pa po ako after 2 weeks kase baka daw po early pregnancy lang kasi di naman po ako nag spotting, pag wala pa din po nakita pag balik ko may ipapainom na daw po saken na gamot. sabi naman po ng ob ko pwede naman po idaan sa gamot para di na raspahin.

ako nagpatransvi ako 6weeks palang may baby na at may heartbeat na rin sis :)

Ako po un akin nakta n meron at 6weeks6days..pero tuldok palang xa nun 😊

Ako mga sis 10weeks and 6days gumagalaw na c baby base sa ultrasound..

ako 8weeks nagpa transV kita nman sya embryo di pa sya hugis baby as in