😀

Normal lang po ba Na Wala pang Pintig na nararamdaman Sa loob ng Tiyan ko im 8weeks pregnant?

4 Replies

Pintig sa loob ng tiyan? Is this about sa kicks ni baby or heartbeat? Minsan kasi, hindi ramdam na ramdam yung heartbeat nya, pero pag nagpacheck kayo sa OB, matetrace naman siya. If yung pintig na concern nyo is yung may kinalaman naman sa pagsipa ni Baby, mga 14 weeks yung earliest na mararamdaman mo yun. 💕

Di pa po ramdam yun mommy pero sa Utz makikita at maririnig mo na po ang heartbeat ni baby. 😊

4y ago

Bagpaultrasound ako Nong 6weeks na yung Tyan ko pero Wala pa narinig na heartbeat Sabi ng OB ako Balik ako after 3 weeks pero baka di na muna ako babalik kasi Natatakot ako baka nangayri nanaman nangyari sakin lastyear

Yung pintig na sinasabi nila eh kadalasan hindi po pintig ng baby yun 😂

Yes po. Normal lang kasi di pa malaki si baby sa tyan mo.