8weeks pregnant

Hi, ask ko lang po normal po ba na wala ko maramdaman na kahit ano sa tyan ko 8weeks pregnant na po#1stimemom

6 Replies

ang swerte niyo po kung wala kayong morning sickness, hndi kayo maselan. As long as may check up at okay naman po si. baby, nothing to worry

Normal na di mo mafeel ang movements sa tyan mo dahil maliit pa si baby by 8 weeks. Usually by 18 - 24 weeks pa mafifeel sa tyan si baby.

9 weeks when i got pt and tvs.. dn q plng nramdamn yung suka suka.... d q lm preggy n pl me one week me kmkain ng takoyaki..😁😅

if baby movements naman po hinihintay mo sis, usually 18wks pataas pa po makakaramdam ng movements

yes mommy. minsan may mga buntis na walang symptoms. ang movement kasi na ffeel around 20weeks

opo normal lang yan.

Yes po

Related Articles