2nd trimester headache

Normal lang ba na sumakit ang ulo ko and nahihilo and naduduwal kahit 2nd tri na? Parang late reaction yung paglilihi/morning sickness ko kase nung 1st tri wala akong gantong feeling. ? Sino sa inyo ang ganto rin mga momsh? Normal lang din ba to? FTM here!

3 Replies

currently 16 weeks pregnant and ako din nakakaranas ng headache lalo na sa hapon at kapag mainit ang panahon...dati na akong mayroong migraine headache mas kumalma ng kaunti ngayong preggy ako

Normal lang naman po yan. Yung iba nga po hanggang 3rd trimester may morning sickness parin. :) iba iba naman po ang mga preggy. :)

5y ago

Grabe kase sakit ng ulo ko. Kala ko gutom lang ako. 😔

ako din po minsan sumasakit ang ulo, naduduwal, palaging bloated ang tyan, inaantok hehehe