bakit bigla ako nakaramdam ng parang nanghihina ako at walang taban ang kamay. 22 weeks

Bakit bigla ako nakaramdam na parang nanghihina ako. Mabanas lang pakiramdam ko tapos parang biglang parang pinagpapawisan ng malamig. Normal ba ito 22 weeks

1 Reply

Gabyan din po ako, parang paralyze mga braso ko hanggang kamay and linagpapawisan ng malamig. Isa dawbpo yan symptoms ng pagbubuntis... Kaya hirap ako nun pag-uuwi ng work, kasi ewan ko ba. Mararamdaman ko siya tuwing hapon. Kahit oagbukas ng pinto ng van di ko magawa, wala ako grip.

4y ago

Minsan sinusumpong parin ako ng ganyan, pero rare na lang.... 31 weeks na ako.