..

Normal lang ba na may parang kulay black Na konti sa panty minsan? kau dumudumi din ba ang panty nyo habang buntis

11 Replies

Baka nga mommy nagspotting ka. Ang usual na dumi lang naman sa panty nating mga preggy is yung vaginal discharge. Usually yellow or brown na yung pinakadark na color nun kapag tumagal na hindi nakapagpalit panty eh.

Di naman po. White lang po sakin. Bihira halos na may yellowish. Nagkaron ako brown discharge nong nag spotting lang po ako. Pero nong may meds na, wala na po. Puro white lang

Bka sa poops mo yn hndi klng nkpag wash maus kse dba ung poops nten ngiba kulay nging prang black. Dahil sa tinitake na gamot

Ilang beses kaba nag papalit ng panty, kasi kung once a day lang talagang mgging marumi panty mo. mag ka UTI kaoa

Ako po never nagkaron ng ganyan na dumi sa underwear. Inform mo po si ob mo bka kung ano na yan..

Ano pong findings ng OB nyo? ako din minsan may prang black stain pro hndi nman madami...

5y ago

hahahaha oo nga . feeling ko din

No, baka hindi yan dumi sis baka blood yan nagsspotting ka.. Ask your OB

black? hindi normal sa buntis nagkakaspotting, pacheck up po kayo

Dapat wala pong black or brown discharge kasi spotting po yun..

Wala po.