Spotting sa panty

Mga momsh may nakita akong konting spotting sa panty ko pagkagising ko. Medyo kulay brown sya. Sobrang konti lang. Ok lang po ba un.? 2months na po akong buntis

12 Replies

ng ka spotting din po aq mii,pinkish to red..konte lng din.9weeks 3 days,transv agad c ob and find out n mhina kapit n baby at may bleeding xa sa loob..mbilis ang heartbeat ni baby..buti nlng at 9weeks c baby healthy at malikot nmn daw..Kaso bedrest ako at duphaston

2y ago

opo mii..para sure na ligtas ka at ni baby

Nag spotting din po ako last sunday lang nagpacheck up ako ultrasound ok naman wala bleeding sa loob nakita ang inunan ko ay nasa baba posterior ata tawag don prone daw sa bleeding kaya dapat wag magbubuhat at magpapagod.

any types of bleeding is not normal po. whether spotting or red discharge. consult ka po sa OB mo kase it might indicate problems po lalo na 2mos kna like may hemorrhage sa loob or mahina kapit ni baby.

Nagspotting din ako nung Monday brown kaunti lang, nagpa check up agad ako kinabukasan TVS para makita kung may bleeding, pero thank god ok naman ang result napagod lang ako nito election

Same tayo nung 2 months ako, iyak nga ako ng iyak nun kasi 1st baby ko akala ko masama un , pero normal lng naman pla un now 21 weeks na ako at okay naman ang baby boy ko🥰😇

Sis, nung malaman kong buntis ako, isa kng bilin ng ob ko sakin. kht na anong klase ng spotting ay hndi okay at hndi dpat ipgsa walang bahala. pacheck kn po.

Sabi ng ob ko kapag white ang spotting at walang amoy... Normal lang.. Pero kapag brown nman. Ibigsabhin daw nyan... Nagoopen ang cervix.

Not ok. Nagspotting dn ako at 9weeks Kahit super konti like dot Lang gustu ni doc icheck and nag reseta sha. Bed rest ka dn mommy

dipende sa spotting eh, un sakin 2 mos ako ganyan din , sabi ng ob ko sakin normal naman.. better ask your ob sis

Pacheck ka pa din sis sa OB mo kahit gaano kakonti yang spotting mo po.