Laging Basa Ang Panty

Normal Lang Po Ba Na May Lumalabas Na Parang Urine Na May Kasamang Cream Sa Panty Hindi Nmn Po Mabaho Laging Basa Ang Panty. Pa konti konti lang pero nbbsa lgi ang Panty 39 Weeks & 4days Na Po Ako

1 Reply

Mommy, bka ngleak na waterbag nyo. Try nyo po pachek up ky OB momsh.. kelan next chek up nyo po.?

4y ago

Pero mommy, kung feeling nyo prang water xa na hindi nmn ihi.. so possible ngleak na ung waterbag nyo. Pls po pachek up na kayo or pa IE kayo jan sa mlapit na hosp mommy or lying in my mga midwife nmn jan bka kasi lalabas na c baby.