28 weeks pregnant

Normal lang ba na Pag di matae at umupu sa banyo biglang mag aaya mag iri tpos lalabas naman puro ihi ilang beses ako iri ng iri puru ihi lumalabas hindi tae may posible ba na panubigan un ? Or ihi lang kasi pinipilit tumae?

1 Reply

Momsh. Wag kang umiri. Hayaan mo lang ganyan talaga sa una mahirap tumae. Hehe

5y ago

Kahit di ka umiri momsh kabud nalang parang aayain umiri normal lang ba na puro ihi lalabas nun. Tpos now may brown discharge tuloy sa panty