HIRAP TUMAE

Hello po 28 weeks preggy here. Hirap po ako tumae ang tigas talaga ng poop ko. Tapos kanina natakot ako kasi pag poop ko sumasabay ung ihi ko di ko alam kung ihi or panubigan ko na pano ko po malalaman kung panubigan po un nabawasan ba sa pag poop ko ng matindi

20 Replies

Momsh ako naman water water talaga and papaya. Tapos pag lalabas na yung poop mo, wag ka lang umire ng sobra yung sakto lng tapos ginagawa ko, minamassage ko yung left and right “cheek” ng pwet ko para lumabas agad. Effective naman. Hehe

Pagkagising mosa morning inom ka warm water, Oatmeal breakfast mo, wag ka na masyado kumain ng rice and meat. Tama sila green leafy veggies, hinog na papaya, prune juice and maraming tubig. Hirap din kasi ako magpoop. Ngayon di n masyado.

Sobrang salamat ako kasi diko naranasan iyan😊 pero drink olenty of water padin moms. Huwag nadin po masiyado pilitin baka maubuhan ng oxygen si baby pag pinipilit. Ewan ba yun kasi nangyari sa asawa ng kapatid ko pinilmpilit niya .

Mag less kana sa rice & meat Sis... More fiber ka like green leafy veggies tyagain mo lang masarap ang gulay naman... Healthy pa sa inyo 2 ni baby Sa umaga mag oatmeal ka or fresh fruits sa empty stomach

Wag ka iire sis. Same tayo hehe kakatae ko lang kahapon jusq ang hirap. Sobrang sakit sa pwet. Inaantay ko nalang lumabas kahit gusto ko na umire. At more water ka din para mabilis lumabas

Ako kasi after ko uminom ng milk (bear brand) maya maya poops na ako. Konting ire lang. Hindi ko alam kung effective din sa inyo un.

Baka ppy ihi lang po talaga ganun din po kasi ako minsan. Pero more water and banana tas ttry niyyo po yakult

Ako rin po mommy hirap tumae. Ganun daw po talaga. Kain po kayo papaya tyaka matubig na fruits.

Try mo magdelight sis every morning.. Nakakatulong sya para mapupu ka..

..mag gulay nalng po muna kayo momsh wag po muna kumain ng meat...