Poops ni Baby

Normal lang ba na nag popoops si baby ng 3times a day? Nag change kasi ako ng milk from bonna to lactum nung sa bonna ones a day lang sya mag poops then sa lactum 2-3times sya magpopoops..

2 Replies

Same sila ng baby ko mi, nung nagchange din ako from bonna to lactum. Gusto ko na nun itigil and balik nalang sa bonna, pero eventually nawala din naman. like back to normal din naman. Siguro kasi nag aadjust pa tiyan ni baby sa bagong formula milk.

yes mii . from bona to nestogen to lactum