Paano malalaman kung hiyang sa gatas si baby

2 months old na si baby ko. Paano ba malaman kung hiyang si baby sa gatas nya? Mix feeding po sya bonna user. S26 gold talaga una nyang ginatas kaso hndi na kaya ng budget kaya nag switch kmi sa bonna. Kasi naging once a day nalang poops nya tapos ngayon lang mag 2 days na syang hindi nag popoops mga mommies ano pong gagawin ko please help. #1stimemom

2 Replies

Same tayo mommy pero di po umaabot ng 2 days ung sakin. I ask our pedia kung normal lang yun sa mix fed babies, sabi nila okay lng daw. Wag lang aabot ng 3 days and above

3y ago

kaya nga sana mag poops na sobrang worried na ako 😢

Dapat po everyday siya nag poop if nag formula kayo. Observe po for 1 week if hiyang siya sa gatas o hindi. If 2 days na d nag poop baka po d siya hiyang.

3y ago

E try nyo massage like bicycle massage, i luv u massage.