Bonna To Lactum

Good evening po. ask ko lang po sana if normal lang po Ba na basa yung poop ni baby pag lactum gamit niya? and nung gonna po ang milk Ni baby matigas po poop niya at inaabot ng is at kalahating araw bago mag poop ulit. Kasi kakaswitch Lang namin ng milk niya from Bonna to lactum. Bale po isang week palang niya ginagamit lactum niya. simula nung pinalitan namin milk ni baby nasusundan niya yung 5bottles a day na nasa guide ng lactum. Salamat po Sa sasagot. ?

2 Replies

Wag mo biglain ung pag jump mo sa milk ni baby kse nag aadjust pa tummy nya. sensitive mga baby lalo ang tummy nila.

Same case here sis..kaka ask ku nga lng..