Bonna user.

Hello mga mii ..Bonna User po ako. nung nag 6months na c baby nag change kami ng milk Bonamil.. Pero hindi hiyang c baby 5times sya mag poop sa isang araw halos 3 days din yun..Same din sa lactum. kaya nag balik kami sa bonna.. okey lang ba 7months na sya ngayon bonna parin milk niya..Dito lng kasi sya na hiyang.

2 Replies

bonamil na siya mi, Ganiyan din si lo nung first na try niya ng bonamil normal lang yung poop kung hindi naman siya basa or makikita mo naman siya kung matamlay pag tapos mag poop. Or kung humina ba dumede. Lilipas din yung pooping niya sinasanay lang kasi ng tummy niya yung bagong milk. Hindi na kasi pwede ang bonna dahil 0-6months yon at hindi na sakto sa edad niya.

bonamil na po.

Related Articles