Pregnancy

Normal lang ba na may na fefeel ka na heartbeat sa tummy? Mahina lang sya eh. Last menstrual period ko is Dec.10 pa, until now di pa ako na datnan pero nkakaramdam na ako ng early symptoms. Nkahiga lang ako ngayon tapos biglang may na feel ako na heartbeat sa tummy. Ano kaya yun? ?

1 Reply

Nagpregnancy test ka na po ba?

5y ago

Yes po. Nag pregnancy test ako kahapon. Fainted line pa yung lumabas sa test, too early ata. 1 week and 2 days ako delayed sa ngayon. Mag try nga ako ulit next week mag PT