BREASTFEED

Normal lang ba na masakit ang boobs at pag kinapa ko sa itaas, may matigas? Ang tigas na kase ng boobs ko dahil sa gatas. Normal lang ba yun? Hindi naman ba puputok dede ko hahahaha ang tigas na kase

5 Replies

Padede mo sis at magpump. Naipon na gatas sa boobs mo, at masama po yan at napakasakit lalo pag nagbubuo buo. Possible na magkaroon nana sa boobs mo pag di mo po nailabas yan.

Sipagan m mag pump or ipa dede m ky bby, lalakas ang daloy ng gatas m, gnyan din skn nawala nah mga 1week..

Baka po puno na

4y ago

Sis ganan po aq dati.tapos pag nag pump ang konti ng nalabas.pero nagtiyaga po aq minamssage q.tapos pump uli.nawala po.

Up