Breastfeed

Normal lang po ba sobrang tigas ng dibdib tsaka masakit? Hindi po ako nilalabasan ng gatas. Thanks sa sasagot.

2 Replies

Nakapanganak ka na po? You can do warm compress, massage your breast and i unli latch mo si baby mommy para lumabas yung gatas. Mas masakit yan mommy kung di mailalabas.

2y ago

Ako nanganak na pero patay ang baby ko ngayon yung isang dede ko di nalalabasan ng gatas at naninigas sobrang sakit po kasi nangingirot siya ano kaya pwedeng gawin

Ganyan din ng yayare saakin ngayon lumaki ang dede ko at hindi lumalabas ang gatas at napakasakit niya nangingirot anong pwedeng gawin