lagnat?

Normal lang ba na mainit ang newborn? Kasi chinicheck ko temperature nya laging 36.8 lang at sabi ng pedia wala daw lagnat pag ganon

12 Replies

oo normal po siya kasi dati sa baby ko noon panay panay din po pag check ko sa temperature niya kasi akala ko may lagnat siya.

4y ago

Nakakakaba po kasi hahaha bigla sya umiinit tas pag chineck normal naman temp nya

Mainit din Kasi panahon. Wag n lng masyado balutin Kung mainit.. 36.5-37.5 Po normal temp

4y ago

Yun nga po sabi ng pedia baga sa oanahon lang

37.7 po ang fever sis.. maiinit po tlaga mga NB at lamigin dn po cla..

Yes absolutely normal..not normal as i know is 37.5 pataas

Same case mommy. Bigla nalang mainit si LO. Nakaka kaba tuloy.

4y ago

Kaya nga eh tas normal naman temp nya

Normal po. 37.4 ang lagnat 🙂

normal namn po temp nia momsh

mommy 38 po ang lagnat

Normal lang po yun

Normal lang po