lagnat

Is it normal na nanginginig ang baby ?36.8 po temperature nya.

27 Replies

My 2yrs old baby girl pabalik balik po kc ang lagnat nia pag madaling araw ang init2 na po nia pag morning nman po wala nman po ang lagi temperature nia is 37 minsan po 37.9 ano po kaya ang dapt kung gawin 5days na po ngaun?

5y ago

Pag madaling araw po kc ang lagnat nia super init ano2 po ba ang senyales ng my uti!?

Ung anak ko noon gnyan ask ko sa pedia usually dw kung nagchichill pero wala lagnat pastart na dw un. One or two hours later tinataasan na nga sya ng temp.

Wala po sya lagnat 36.8 its a normal temperature. Baka may ibang dahilan mommy. Better pa check nyo po sa pedia nya para sure.

36.8 po is normal body temp. Pwedeng nilalamig siya sa panahon. Balutan or karga niyo po siya para mainitan.

Normal temp nya mommy.. Malamig ang panahon kaya nanginginig c baby.. Giniginaw lang siya..

Baka po malakas aircon o elec fan. If not, better consult po sa Pedia nya.

Nakakatakot po kasi pero nagreresponse naman sya after nya manginig

Balutin nyo lang po at yakapin si baby, skin to skin baka nilalamig.

..kung nanginginig xa kahit normal ang temp balutin nyo po xa ...

36.8 po? normal nmn kpg gnyan. usually 37.5 and up yng meron