Mainit ang palad ni baby 9 months old

Normal lng po ba na mainit ang palad ng baby, chinecheck ko Naman po ang temperature nasa 36.5-36.8, sabi kasi Ng Kumare ko baka daw po may lagnat.. normal lng po ba ito? #Asking

1 Reply

Hello Mommy! According Po sa Pedia namin for our baby, normal lang daw Po ang body temperature ng baby hanggang 37.5°. Be worried lang daw Po pag masyadong mataas na from 37.6°. Again, para Po mas mapanatag kayo mommy, consult your baby to a pediatrician. ❤️❤️❤️ God bless you!