Normal lang po ba na may araw na di active si baby?

Normal lang po ba na may araw na di active si baby? Like ngayon sobrang magalaw siya sa tummy ko then the nextday hindi, normal lang po? Currently 24 weeks and 5 days pregnant 😊

2 Replies

nakakaramdam ng paninigas ng tiyan nilabasan na ng mucus plug (with light blood) hirap sa pag hinga , pag tatae at more discharge than usual pag sakit na parang may tumutusok pababa sa pwerta last pa check ko IE ako then 2cm pahelp din pooo 36 weeks and 3 days preg.

Yes po thats normal :)