Inactive movements

Hello mga momshies, worried lang ako is it normal po ba na 1 day hindi active si baby? May mga minimal movements lang sya, hindi kasi ako sanay na hindi sya masyadong magalaw. Na experience niyo ba ito? I'm 29 weeks pregnant, first time mom to be. Thanks in advance

2 Replies

opo sis. nasa total of 30-40minutes lang kasi ang gising ni baby sa loob ng isang araw. magigising lang yan kapag kumakain ka or gusto nyang magthumb suck.

5y ago

Thanks much ☺️

Aww same here. Siszt. Ngayon. As in ngayon. Namimiss ko yung kicks nya.