Manas na paa.

Hi, normal lang ba na ganito ka manas yung paa ko? 38 weeks pregnant na po and due date ko is on Feb 17. Kapag nadiinan siya parang may pasa.

Manas na paa.
19 Replies

Normal, madami nagsasabi lakad lakad elevate paa etc. pero lahat yan ginawa ko manas pa din paa ko nung buntis nawawala pag gabi pero pag gising ko umaga at naligo na ko bumabalik din, nanganak na lang ako manas pa din pero 2 days after ko manganak wala na di na manas paa ko, basta make sure mo manas lang talaga yan hindi mataas bp mo