MANAS SA PAA

hello oct 16 due date 8months preggy / sino dito Manas na paa normal lang ba may gamot ba pwede inomin? haysss :( nag kamanas ako this 8months firstime mom

5 Replies

hello po no need to worry kasi normal yan pagdating ng 3rd trimester mawawala din naman yan after mo manganak as long as hinde siya nagcacause ng discomfort or pananakit ng paa mo. then sabi ng OB ko lagi mo itaas paa mo

more on water lang mii, sa panganay ko nung nagbuntis ako saka ngayon sa pangalawa ko pinagbubuntis ko hindi naman ako namanas.

sakin ang pinapahid n mama is ung baby oil na nilagyan ng paminta ung loob so far goods naman. nawala dn ung pagkacramps ng paa ko

1w ago

pag may cramping mamsh inom ka lang milk mawawala ung cramping

wag ka din masyado mag electric fan mamsh cause din un ng manas base sa experience ko, tsaka kain ka monggo para sa manas

oct 28 nman due koh pero wala akoh manas lagi koh kc inaangat ung binti koh