Baby

Normal lang ba to Mommies? My baby is 4 days old po

Baby
2 Replies

Normal lang po kasi nag adapt pa sya na wala na sya sa womb. You can try using humidifier po sa room nyo para lang ma increase yung moisture sa room and ma prevent na lalo mag dry. Avoid dn po na super cold air and do not use chemicals kay baby kasi ma irritate lalo skin nya

i think its normal. si baby ko din kasi nagbabalat ang sakin 17 days old na diya today. pero more on sa feet and tummy area ung nagbabalat