Masakit ang puson

Normal lang ba mga moms ang sumakit ang puson kada tatayo o kaya babangon? kapag nakaupo kasi ako ng matagal tas tatayo masakit sya. parang sakit ng balakang. parang napunta sa puson ko yung sakit ng balakang ko. maski kapag nakahiga tas babangon ayun dun sasakit ang puson kaya mabagal lang paglalakad ko. tia sa sasagot.

11 Replies

Same here po dati ko na nararamdaman yan siguro may naiipit kasi sa tagal ng pagkakaupo then bigla ka tatayo sasakit talaga pati balakang pero mawawala rin. Mejo ihiga mo nalang ng kunti sis pag uupo ka para di naiipit yung puson mo sa laki ni baby sa tiyan.