Eyebags

Normal lang ba magka eyebags ang 1month old? Pansin ko kasi prang meron baby ko. Lagi kasi puyat, gising sa madaling araw tas tulog sa maghapon. Ok lang ba yun? Thanks. ftm

1 Reply

Parang hindi po normal momsh. Nag iiba iba naman kasi tulog ng mga baby. Di pa talaga nila alam ang night and day. As long as nakakatulog sila, di sila puyat nun kaya parang di po normal magkaeyebags ang baby. Try mo po ipacheck sa pedia.