iyakin

Normal lang ba maging iyakin ang isang buntis?

32 Replies

ako pag nakikinig ako music mabilis tumulo ang luha ko saka mas naging matampuhin ako at selosa .. ewan ko ba parang insecurities attack maybe because of pregnancy kasi madami nagbago sa katawan sa itsura habang nagbubuntis .

Yes. I remember nung nasa 1st trimester palang po ako umiiyak ako pag gutom ako. tapos awang awa ako sa sarili ko kasi gusto ko kumain pero ayaw ko yung pagkain. Mas lalo ako naiiyak nun. Weird! 😅

Oo, nasigawan ako ng asawa ko kahit niyayaya ko lang naman sya kumain dinamdam ko iyak ako ng iyak! Nagsorry naman sya kasi lasing sya nun. 👍

Yes po..pero kailangan mong labanan..Mas emotionally sensitive po tayo pag buntis..Be happy po..Normal lang yan..I-divert mo attention mo sis.

5y ago

Pray mo lang po. And God bless po sa pregnancy. Be healthy po.😊

yes po hehe kahit sa simpleng bagay 😅 dahil po yan sa pregnancy hormones..

Sa palagay KO po, ako 16weeks na, masyado po akong nagiging emotional

Opo normal maging sensitive ang buntis. Masyadong emosyonal

Yes verry sensitive khit konting bagay lng iiyak agad

Yes minsan naweweirdohan na din ako sa sarili ko.

Yes.. Msyadong sensitive po tlga pg buntis