postpartum period problem

Normal lang ba mag kapostpartum period ang nagpapabreastfeed (pure). I had it 1 month and 2 weeks after giving birth then this month im still waiting pero wala naman dumadating. Normal lang po ba mawala hindu magkaperiod ulit kasi nagpapabreastfed o dapat regular na dapat ako magkakaroon kasi nagstart na last month? Tia

1 Reply

may mga nag papabreastfeed na 1-2 years di nagkakaregla. ako 8 months na si baby saka lang ako nagkaroon