Breast-----

Normal lang ba ganito boobs? Breastfeed po ako

Breast-----
11 Replies

ansakit siguro nyan sis. warm compress mo lang muna hanggang sa medyo mawala ung mga lump. saka ka mag pump or palatch mo kay baby

paki NSWF naman momshie. hindi lahat ng andito sa apps na to puro babae. May mga user din dito na lalaki. please respect yourself.

parang engorged. mag warm bath/ compress ka. pag d yan na agapan bka maging mastitis need mo mag antibiotic

3y ago

Wag po muna kayo mag pump kasi na oOver supply gatas nyo. Mahirap po yan pag naging mastitis

kala ng officemate ko natingin ako ng porn mag NSFW ka naman

Parang engorged nga. palatch mo kay baby para lumambot.

engorged po. hand express and warm compress

pag po ba nka nsfw di makikita ng lalaki?

pa dede mo.mommy kay baby or sa asawa mo.

unli latch mo lang kay Baby yan

Kindly use NSWF.