Normal lang ba fussy si baby after feeding

Normal lang ba fussy si baby after feeding (formulafed)

2 Replies

Hi, hindi okay na fussy ang baby kung after dumede. pwedeng di sya satisfied sa nadede nya,or nagkaron sya ng kabag. like sabi mo nga pag napaburp sya umookay na. pwedeng gumamit ka ng anti colic feeding bottle or observe mo kung nakaanti colic bottle ka na pero ganun pa rin, baka sa formula na po. May mga foula milk kasi na nakakakabag talaga.

1y ago

Enfamil naman po formula milk niya

not normal. contented/relax ang baby after feeding. ilang months na si baby? matagal na siang nakaformula? burp baby after feeding. wait for atleast 30min bago ihiga si baby. dont overfeed.

1y ago

same po tayo mi super fussy ni baby ko pag gabi na. pag gabi lang naman as in di makatulog ng hindi umiiyak ng malala