Normal na breathing after feeding

Hello mga mommies! Ask ko lang po kung normal lang ba sa baby na mabilis ang paghinga during and after feeding? Parang hinihingal po minsan after feeding then during feeding naman may nga sinok2 na sound sya na parang gutom na gutom na sound. First time mom po ako and yung baby ko is 1 month and 17 days na. Thank you sa mga makaka share ng same experience and advise! #firstmom #firstbaby #formulafed

1 Reply

mabilis pa po takaga ang paghinga ng newborn nasa 40-50 per minute. if more than 50 po pls inform your pedia.

6mo ago

Pag gising po ba yung baby or pag tulog? Same lang po ba count pag tulog sila at gising?