Fussy baby

Normal lang po ba sa 3 week old baby yung iyakin at laging gutom? Madali din magising pagkababa after ihele. Laging nag iinat while sleeping? Normal lang ba? #advicepls #firsttimemom #firstbaby

11 Replies

normal po sis sabi ng pedia ng baby ko.. tyagaan at pasensya talaga 💪❤️ kaya mo yan. ginagawa ko sa baby ko, minamassage ko yung tummy nya, tapos sa gabi, dimlight kami. yung baby ko nskuha na nya yung umasbot na ng 3-4hrs diretsong sleep, pag binsba sa crib nya di na nagwawala.. pero pag baglatch na sya parang walang bukas kakakain lang, kain ulit. cluster feeding tawag po dun at growth spurt

Puyatan yan hanggang bago mag 3 months. 3 things bakit umiiyak si baby 1. Kabag 2. Gutom 3. May pupu Kapag macheck mo isa lang sa mga yan. Titigil din yan sa pag iyak. Nung una nag papanic din ako kala ko di ko na papadede si baby ng tama eventually nung lagi ko na tinitignan yang checklist na yan ayun, after 3 months 8 to 12hrs na lagi tulog ni baby. No more puyat nights 😍

2y ago

Kapag kinakabag si baby, nilalagyan ko ng manzanilla. Papainitin ko muna sa kamay ko, tapos saka ko Ipapahid sa tiyan then massage. After non Ihiga ko siya sa balikat ko na parang padapa ayun uutot na. Minsan yung bicycle massage okay din nauutot siya

Oo mi. puyatan talaga natutulog kami nun hawak ko lang sya nakaupo. mayat maya din ang latch sakin. sabi ng pedia ni bby ko wag pigilan kung unli latch sya sayo☺️.

Yes po dahil nasa stage na siya ng growth spurt. 3,6,9 rule. 3rd, 6th and 9th weeks. Then 3rd, 6th and 9th months po ang growth spurt.

Yes! Mas maliit tyan nila so they feed frequently. Kaya dapat unli latch kung breastfeeding kasi yung crying most-of-the-time is a cue for hunger.

Yes, normal po, especially for 3weeks old. Try to read about Baby Growth Spurts ☺️ Hang in there, mommy...

Yes po mie normal lng sa baby na evrytime nagigising kc nagugutom po sila or else gusto lng payakap sau

Normal po yan momsh,nag-aadjust pa kse sila sa outside world. Onting tiis lang po😇

lagyan niyo din po ng asite bka ko kinakabagan din

try nio pong iswaddle si baby ...