pwede po magtanong mga momshie ask ko lng po kasi 8weeks na po akong preggy nakakramdam po kasi ako ng pananakit sa puson normal lng po ba yun? first time ko po kasi

Normal Lang ba ang pananakit ng puson tuwing first trimester?

3 Replies

Sabi saken dati normal daw kasi nag eexpand yun tiyan naten dahil nalaki. Pero highly suggested pa rin po magpa check up para ma inform niyo ang ob niyo

normal lang naman po yan wag lang ung sobrang mskit na nah akala mo makukunan kna .. pero punta kalang din sa ob

normal din naman yan, pero consult your OB n rn.,

Related Articles