napakalikot ni baby

Hi all mommies,ask ko lang sa mga nka experience lyk me,7months na c baby sa tummy ko at npakalikot nya,normal lang b un.ndi nrin ako masydo nkakatulog,ayaw nya kpag nka side ako sa kanan cgro kc naiipit xa,pero pag nsa kaliwa nman ako ok lang sknya,kaso dba nga nkaka-ngalay din kpag one side lang ung pusisyon ntin sa pag slep.gnun din b kau mga mommies?

1 Reply

Yes normal po na active si baby mas magworry ka kung hindi na sya active. And fyi po hindi naiipit si baby. Sleeping on your left side allows blood to flow more freely to your baby.