Msakit Ang Likod Madalas

Normal lang b un pananakit po ng likod un spine, bale my history po ksi ako mild scoliosis ngyun pregnant ako minsan po ksi dpo ako mka yuko at dku mailakd lagi ang right side ng paa ko 4months pregnant na po ako ntatakot lang po ako bka magka totoo un sabi nla my case na pwede ako malumpo

2 Replies

Mommy nasabi niyo po ba to sa OB mo? Pwede po kayong magfollow up sa ortho doctor niyo mommy.. Baka mas lumala po yung degrees nung scolio niyo.. Para if ever pwede po kayong mabigyan ng pain reliever na safe po kay baby..

Bale po ksi un doctor ko sa singapore pa po un almost 1yr din po ako ng the2raphy, nging ok nmn pero ngyun ng buntis po ako bumabalik po un kirot sa health center lang po ako ng papatingin ey