Kailngan b tlga???

Mga mommy kailngan b tlgang plantshin damit ni baby un mga Baru baruan nlabhan kona ksi pero dku plinansya

6 Replies

Once lang ako nagplantsa nung new born si baby. Yung after lang ng unang laba. Hirap na kase isingit pa ang pagplantsa noong nakalabas na sya. Basta naman maayus ang pagkakatuyo sa araw okay lang naman yun momsh. Summer din nun kaya parang pinlantsa din pagkalikom ng damit ang init pa.

Advisable po sana kasi madalaa may mga nakakadapo na kung ano mang mga insekto sa damit. Para ba rin sure na hindi sya magkaroon ng pantal. 2 months na baby ko nagpaplantsa pa din ako nang damit nya.

Hindi nmn required pero advisable sna.. hehe para mamamatay Kung may hayop man n sumingit singit sa damit ni baby habang nakasampay.. and ok din siya para ma sterilize damit ni baby.

personally di ako nagplantsa. i make sure lang na maganda pagkatuyo ng mga damit

yes para ma sanitize po and mamatay ang mga insecto of meron man

skin Hindi man momi,inayos ko lng pagkakatupi