Worried

Sinu po dtu nkakaranas ng pananakit na ng balakang at pag mamanhid ng paa ksi po ako mag 5mon plang sa August ang tummy ko pero hirap na po ako lagi nsakit balakang ko ska d na ako mka lakad ng maayus... Lalo na po pag nglaba ako halos dina po ako mkalakd at mkabangun sa higaan... My history po ako ng mild scoliosis dhl po kaya dun😭

2 Replies

meron din po akong mild scoliosis sumakit din likod ko nun at balakang lalo na nung lumalaki na ang tyan ko at di pwedeng matagal nakatayo o matagal nakaupo.. naranasan ko din ang pamamanhid lalo na habang natutulog, pulikat pala yun.. pero mas mabuti po sabihin mo po sa OB mo para macheck ka nya.. yung iba kasi sumasakit ang balakang o tagiliran dahil may UTI na pala. o namamanhid dahil may ibang sakit na pala.

4y ago

Ok nmn po ihi ko kso tlga napapansin ko pag nka tagal na ako higa ska upo dun kumikirut ang balakang ko pti spine ko pag ng lakad ako halos wla pwersa mga paa ko

Baka po lalong tumaas yung degrees ng scolio niyo po mommy..mas better pacheck po kayo with your ortho

4y ago

Totoo mommy.. Ingat na lang po ung magpapacheck up😊

Related Articles