Tummy

Normal lan po b size for 17weeks preggy? First time mommy po ❤?

Tummy
9 Replies

Yes po normal n sya mamshie iba iba talaga size ng tummy pag nabuntis mamshie kasi iba iba tau ng body size pero as long na healthy si baby upon check up no worries po about sa size ng tummy u po😍❤️ enjoy mo lang mamshie ung pregnancy journey mo😍

normal lang po yan mommy, hindi kasi parepareho ang size ng mga tiyan pag nagbubuntis..

opo maam.. mas okey po maliit ang baby. madami naman po mag palaki pag nailabas n sya..

As long po na healthy kayo ni baby, no need to worry po sa size ng tummy...

Normal naman yan Mommy,and im also 17 weeks and 5 days preggy here.🙂

ask lang po, mag popositive napo kaya sa PT kahit 2 weeks delayed?

3y ago

Yes 😊

naninigas din poba tyan niyo? 17weeks pregnant din po ako.

matigas ba na medyo malambot ANG tummy mo sis

Yes po normal nman😊