spotting

normal la po ba yung brown spot 4weeks preg??

7 Replies

kpag s google u tningnan, one of symptoms ng early pregnancy is implantation bleeding. pero pa trans V k if ung cause ng bleeding u ay hemorrhage kung wala nagbuburrow (implant) lng ang embryo s uteros mo kya my konting spot. pcheck up k pra mpanatag k

5y ago

sana nga po ng expect po kc talaga akong baby ng fertility pills po ako .

hindi po sya normal &buti nakapagpacheck up ka na po basta po dont forget to take ALWAYS duphaston acdng sa prescribe ni ob mo po it will help po na kumapit si baby 😉

10mo ago

update po?

No po.. Any spotting during pregnancy ndi po. Better consult your ob pra mcheck kyo agad

5y ago

yes po pinapatake niya po ako 3 times a day duphasthon po .

no po. consult kana po sa ob mo po

no.. need po nyo pacheck up

Hindi po. May foul smell po ba?

5y ago

parang yellow brown po ganun .. pero punta nko bukas sa o.b ko para mas mka sure po.

hindi po..