You need to enable JavaScript to run this app.
Gabay sa Produkto
Sign in
Home
Contests
Recipes
Food
Tracker
Topics
Articles
Login / Signup
Articles
Community
Poll
Photos
Food
Recipes
Topics
Magbasa ng articles
Tracker
Pregnancy Tracker
Baby Tracker
Rewards
Rewards
Contests
VIP Parents
More
Feedback
Privacy Policy
Community Guidelines
Sitemap HTML
I-download ang aming free app
Ire ng ire baby ko kahit di naman tumatae normal lang ba yan breast feeding siya tapos 1 month siya
Normal kaya yan?
Jezel Rimando
Magsulat ng reply
Maging una na mag-reply
Related Questions
baby ire ng ire hi mga moms 1 mo. si baby npansin ko ire sya ng ire kahit di naman nagpo-poop tapos...
Ire ng ire si baby?? Mag ask lang po ako 6mos baby ko this month pero napapansin kong ire sya ng ire...
Mga momies normal lang po ba sa newborn baby na ire ng ire tapos pulang pula then umiiyak po sia Di...
Normal lang po ba ire ng ire si baby? Ire po ng ire baby ko. Nakakaawa kasi ang pula po tapos naka f...
pag unat2 at pag ire Momsh normal lang po ba 1 month old baby boy ko kasi laging naguunat tapos magi...
help please Normal pa na sobrang tabingi ulo ni baby hayss..sabi ng iba sa pag ire daw yan..pa help...
Natural lang po ba ang pag ire ire ng baby na 1 month old? #concern #firsttimemom
Trending na Tanong
Pregnancy test ko po ngayon after 2 days Negative po hindi ako buntis, mag tatry pa din po ba ako ma...
Toothache advice Hello po mga pregnant mommy diyan Tanong ko lang po kung ano po yung ginagawa niyo...
FERTILE FERTILE FERTILE mga mi possible ba mabuntis kung puputok sa loob pero iihi agad tas nasa ara...
Related Articles
32 tips para mapadali ang labor at delivery from Pinoy moms
Elisse Joson naiyak noong unang makita si Baby Felize: "Hindi mo ma-explain 'yong pakiramdam..."
The 12 hours and the 15 minutes labor. Normal delivery.
Home
Birthclub: Enero 2023
normal kaya yan
Tools
Articles
?
Feed
Poll