Discharge

Normal discharge lang po ba yan? Napaparanoid na ata ako kakabasa ng preterm labors na articles. Tapos kanina pag gising ko watery po yung discharge ko eh isa yun sa signs ng preterm labor, medyo kinabahan ako. Sa monday pa po kase balik ko sa OB. Sana po napaparanoid lang talaga ako. ??

Discharge
5 Replies

ilang weeks nb sis? parang may oil ba? much better kung contakin ko ob mo. saka wag ka masyado mag isip ng jung ano ano. manood ka nakakatuwang vid o post sa socmed. baka makatulong

Ilang months na po ba mamsh? Wag po masyado pakastress sa mga binabasa mamsh di rin po kc nakaktulong suoer pagiisip

Looks normal. Smell it na rin. If it smells funny, baka may infection naman

Ganyan din saken.. normal lng nman daw yan

Normal lang