Watery discharge at 34 weeks

Mga mamshie. Ano itsura ng watery discharge? Napapaisip kasi ako sakin. Yung sakin kasi may white mens onti tapos may parang konting basa naman sa paligid. Normal lang ba yon? Yan pa naman binabantayan ko yung pag leak ng panubigan. Di ko pa nababanggit kay ob. Sa monday pa balik ko. Tapos 2nd week pa ng june schedule ko ng ultrasound. Last ultrasound ko nung march pa.

3 Replies

Ganyan din saken parang yung moist yata ng discharge naten pero di naman yan yung amniotic fluid. Yun aken kase upper part ng panty ko talaga lumalabas yung discharge, sguro kapag tubig yun sa middle part ng panty kase dretso leak sa panty yun. Chineck kanina ni OB amniotic fluid ko, normal naman.

Parang water talaga siya, at hindi ko mararamdaman. Pwede mo itry mag napkin,sabi ng ob kapag napuno mo ang napkin or nabasa hng buong napkin, water leak na daw yun.

clear at walang amoy same po tayo ng discharge, 32weeks po ako. normal nman daw basta pa onti2 lang inom lang po marami tubig