Preterm labor?

Normal po ba sa 35 weeks panay panay sakit ng puson? No discharge/severe contractions naman po. Milky White discharge lang din po.

3 Replies

kung panay/ madalas na pagsakit, di po normal yun. ang normal po ay naninigas pero di dapat masakit at nawawala rin agad. tell it to your OB. sakin kasi nefore, nasa 24weeks ako nun, naninigas na masakit, sinabi ko kay OB ko at may binigay syang gamot sakin para pamparelax ng matres.. at di magproceed sa preterm labor.

possible Braxton Hicks contractions.. Always inform your OB sa mga nararamdaman mo para alam mo safe talaga lalo na Sabi mo madalas talaga

Hindi puson yung masakit sakin pero yung singit at yung tinatawag na round ligament pain.