discharge

Normal discharge lang po ba ito? 32w pregnant po. Pasagot po please. Dalawang beses na po kasi ako nilabasan ng ganyan ngayong araw. Kanina paggising ko, tska ngayon lang po 3pm. Need answers po wala kasi si ob ngayon :(

discharge
10 Replies

36weeks nko and never pko nilabasan ng ganyan. Sabi kc lalabas lang yan pg malapit na manganak. Consult ur OB na lang sis para sure.

Mukhang mucus plug n yan Sis pero too early pa for u na manganak,consult ur Ob gyne bka dilated na cervix mo.

Mukha pong mucus plug mamsh.. better po to consult w/ your OB kasi napakaearly pa po pra sa inyo na mglabor..

Normal po sakin yan lalo na galing do ke mister. Nagpa OB check ako wala namn nakitang kakaiba..

Pa checkup ka momsh kay ob mo po.kase ako 36weeks & 3days wala naman ganan nalabas sa akin.

Going 32 weeks na rin ako. Ganyan ung nakuha ni mister after doing the deed. 😂

5y ago

Di ko lang sure. Ask ko sa monday pagbakik q sa OB. pinag meds niya ako nung stickybung discharge ko eh..

...natural lang yan sis...ako may ganiyan din na lumalabas...

normal

Normal

Sipon